Warning: mysqli_real_connect(): Headers and client library minor version mismatch. Headers:100508 Library:30122 in /home/nhpga8l3/public_html/wp-includes/wp-db.php on line 1653
Thư chúc mừng năm mới, xuân Quý Mão 2023 | PHÚC GIA AN GROUP

Thư chúc mừng năm mới, xuân Quý Mão 2023

Kính gửi: Quý Đối tác, Khách hàng và toàn thể CBCNV Công ty
Nhân dịp đón năm mới Quý Mão 2023, Thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Tập đoàn Phúc Gia An, Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các cá nhân, đơn vị là đối tác và đặc biệt là toàn thể CBCNV bởi những cố gắng, nỗ lực, cống hiến mà CBCNV đã giành cho Tập đoàn Phúc Gia An trong suốt một năm qua.
Năm 2022, tình hình kinh tế thế giới và trong nước có nhiều biến động, các doanh nghiệp trong nước gặp khó khăn và thách thức. Tuy nhiên với sự lãnh đạo đúng đắn cùng với quyết tâm, đoàn kết và trách nhiệm của tập thể Ban Lãnh đạo, CBNV của Tập đoàn trên mọi miền Tổ quốc, Công ty đã đạt được những thành quả vô cùng quan trọng trên nhiều lĩnh vực. Dù con đường vẫn còn rất nhiều thử thách, đòi hỏi mỗi CBCNV chúng ta càng phải nỗ lực nhiều hơn, khẳng định quyết tâm mạnh mẽ, chung tay xây dựng một Tập đoàn Phúc Gia An ngày càng vững mạnh hơn.
Mục tiêu sắp tới của năm 2023, chúng tôi mong muốn toàn thể CBCNV tiếp tục phát huy tinh thần cầu tiến, nhiệt huyết hăng say để bước vào thực hiện nhiệm vụ kế hoạch năm mới với những nhiệm vụ mới, thắng lợi mới.
Một lần nữa, Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành, lời chúc năm mới tới Quý đối tác, quý khách hàng, CBCNV và cùng toàn thể gia đình một năm mới Quý Mão 2023 nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công và thịnh vượng.

Trân trọng!

Tổng giám đốc

02485899999